ดาวน์โหลดฟรี Tango PC ภาษาไทย

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (153 votes, average: 4.34 out of 5)
Loading ... Loading ...
สิงหาคม 17, 2014 6:23 am Tango , , , , ,

Tango PC

ดาวน์โหลดฟรี Tango โปรแกรมแชทใหม่มาแรงที่กำลังได้รับความนิยมใช้งาน ล่าสุดออกเวอร์ชั่น Tango PC รองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ ให้คุณสามารถแชทพูดคุยกับเพื่อนผ่าน Video Call ได้ง่ายๆ สะดวกมากยิ่งขึ้น แถมดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรีๆ

หลังจากที่ Tango ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานได้บน iPhone , iPad และ Android ล่าสุดออกเวอร์ชั่น ขยายแพลตฟอร์มรองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น และให้สามารถสนทนาพูดคุยได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Tango โดยเวอร์ชั่นใหม่นี้ Tango PC สามารถใช้งานได้บนคอมพิวเตอร์แล้ว

โปรแกรม Tango PC ภาษาไทย สามารถใช้งานลงทะเบียนติดตั้งผ่านมือถือได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้แล้ว โดยเวอร์ชั่นนี้สามารถใช้งานแชท Video Call ได้ทุกที่ทุกเวลา รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทุกรูปแบบ สามารถสนทนาผ่านกล้อง และคุยหากันโดยไมค์ได้สะดวกยิ่งขึ้น งานนี้ใครที่สนใจสามารถแวะมาดาวน์โหลด Tango PC ใช้งานกันได้ฟรี

 

 

 

รายละเอียดโปรแกรม Tango PC

  • Developer : Tango
  • License : Freeware
  • File Size : 11MB
  • OS : Windows XP, Vista, และ Windows 7

Comments

  1. อำพร อุตทา พูดว่า:

    ดีใช้ง่าย

  2. somphon ngaosomrup พูดว่า:

    ดีมากครับ พัฒนาต่อไปอย่าหยุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>